08/10/2021 14:29 | CCVSATTP Hà Giang
Đoàn kiểm tra thực hiện một số chỉ tiêu test nhanh
Trong thời gian diễn ra Hội nghị. Đoàn kiểm tra phục vụ công tác ATTP, kiểm tra chặt chẽ nguồn gốc đầu vào thực phẩm, cách bảo quản, chế biến, phục vụ, lưu mẫu và thực hiện một số test nhanh kiểm tra việc đảm bảo an toàn thực phẩm, với 24 mẫu thực phẩm. Trong đó: 11 mẫu rau, củ, quả test kiểm tra dư lượng thuốc trừ sâu trong rau quả; 02 mẫu dưa, cà test kiểm tra chất tẩy trắng Hypochlorid; 10 mẫu test kiểm tra độ sạch bát đĩa. Kết quả test xét nghiệm nhanh cho thấy các mẫu test đều đạt yêu cầu.
Qua quá trình kiểm tra, giám sát cho thấy Khách sạn Yên Biên Luxury đã chấp hành tốt các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm: có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP; có xác nhận của chủ cơ sở và nhân viên đã được tập huấn kiến thức và cập nhật kiến thức về an toàn thực phẩm; có Giấy khám sức khỏe của chủ cơ sở và người trực tiếp tham gia sản xuất, chế biến thực phẩm; khu vực chế biến đảm bảo theo nguyên tắc một chiều, cách biệt với nguồn ô nhiễm; người trực tiếp chế biến có trang phục bảo hộ theo quy định; nguyên liệu thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có hợp đồng mua bán thực phẩm, thực hiện lưu mẫu theo quy định.
Trong quá trình diễn ra Hội nghị, công tác kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm phục vụ hội nghị được đảm bảo và an toàn./.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Giang
2 trẻ tử vong do ăn quả Hồng châu
Một học sinh tử vong vì ăn quả hồng châu
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm các loại rau, quả từ cây rừng
Ngộ độc quả Hồng Châu xã Cán Chu Phìn, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang
Quang Bình phối hợp kiểm tra liên ngành sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ
5 bệnh nhân ngộ độc thực phẩm nghi do ăn phải nấm độc tại xã Pố Lồ huyện Hoàng Su Phì tỉnh Hà Giang
Bảo đảm an toàn thực phẩm đối với các khu cách ly tập trung trong phòng chống dịch COVID-19
Kết quả triển khai “Tháng hành động vì An toàn thực phẩm” năm 2021
Cảnh báo ngộ độc quả hồng châu rừng
Tăng cường phòng chống ngộ độc nấm
Quy trình thanh tra ATTP tại cơ sở sản xuất, kinh doanh nước uống đóng chai
Cách nhận biết và phòng tránh ngộ độc quả Hồng Châu
Tâm điểm: Nỗi lo an toàn thực phẩm tại trường học
Phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm
Thông điệp bảo đảm an toàn thực phẩm trong Tháng hành động năm 2022
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2020
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2019
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2018
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2021
Danh sách công bố sản phẩm năm 2022
Danh sách cơ sở xử lý vi phạm năm 2022
Danh sách tự công bố sản phẩm năm 2023