26/02/2022 13:36 | CCVSATTP Hà Giang
Tập thể, lãnh đạo Chi cục ATVSTP và Đ/c Nguyễn Như Chưởng nguyên Chi cục trưởng
Chi cục ATVSTP cùng đ/c cán bộ lão thành
Tại buổi toạ đàm, Đ/c Ngọc Thanh Dũng, Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP đọc diễn văn Kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, cùng các đại biểu ôn lại truyền thống cao đẹp của người thầy thuốc Việt Nam. Suốt 67 năm qua, lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu” đã thấm sâu trong tâm trí, trở thành phương châm hành động của các thế hệ thầy thuốc Việt Nam. Phát huy truyền thống cao đẹp đó, các thế hệ thầy thuốc tỉnh ta đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp, rèn luyện chuyên môn hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân. Đặc biệt, trong thời gian qua, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã phát huy cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; chủ động tham mưu cho UBND tỉnh, Ban chỉ đạo CSSKND tỉnh, Sở Y tế, triển khai quyết liệt, hiệu quả công tác tuyên truyền, phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm trên địa bàn toàn tỉnh.
Phát biểu tại buổi tọa đàm, Đ/c Nguyễn Như Chưởng, nguyên Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP gửi lời chúc mừng đến toàn thể lãnh đạo, chuyên viên Chi cục, đồng chí khen ngợi những nỗ lực, cống hiến của lãnh đạo và tập thể Chi cục trong năm qua, trong việc tuyên truyền phòng chống ngộ độc thực phẩm. Đồng chí mong muốn Chi cục tiếp tục phát huy nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Nhân dân mà Đảng và Nhân dân giao phó.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Giang
Bước đột phá trong chuyển đổi số tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Giang
Cách bảo quản thực phẩm tết tươi ngon và an toàn
Áp dụng cơ chế một cửa quốc gia đối với 02 thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực an toàn thực phẩm
Tăng cường công tác phòng chống ngộ độc do độc tố tự nhiên
Kết quả kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm phục vụ Hội nghị bồi dưỡng, tập huấn về công tác Đảng
Cảnh báo ngộ độc quả hồng châu rừng
Tăng cường phòng chống ngộ độc nấm
Quy trình thanh tra ATTP tại cơ sở sản xuất, kinh doanh nước uống đóng chai
Cách nhận biết và phòng tránh ngộ độc quả Hồng Châu
Tâm điểm: Nỗi lo an toàn thực phẩm tại trường học
Phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm
Thông điệp bảo đảm an toàn thực phẩm trong Tháng hành động năm 2022
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2020
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2019
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2018
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2021
Danh sách công bố sản phẩm năm 2022
Danh sách cơ sở xử lý vi phạm năm 2022
Danh sách tự công bố sản phẩm năm 2023