18/01/2022 09:41 | CCVSATTP Hà Giang
Đoàn kiểm tra liên ngành ATTP kiểm tra tại siêu thị
Đối tượng kiểm tra là các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh, tập trung kiểm tra có trọng tâm, trọng điểm các nhóm sản phẩm có nguy cơ cao như: Thịt và các sản phẩm từ thịt, bia, rượu, đồ uống có cồn, nước giải khát, bánh, mứt, kẹo, rau, củ, quả, phụ gia thực phẩm được tiêu thụ nhiều trong dịp Tết. Kiểm soát chặt chẽ hàng không bảo đảm chất lượng, hết hạn sử dụng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, nhất là tại các các cơ sở kinh doanh, chợ truyền thống, siêu thị, và địa phương có cửa khẩu biên giới.
Trong quá trình kiểm tra, kết hợp công tác tuyên truyền, giáo dục kiến thức các quy định của pháp luật về ATTP để nâng cao ý thức của cộng đồng trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Giang
Bước đột phá trong chuyển đổi số tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Giang
Cách bảo quản thực phẩm tết tươi ngon và an toàn
Áp dụng cơ chế một cửa quốc gia đối với 02 thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực an toàn thực phẩm
Tăng cường công tác phòng chống ngộ độc do độc tố tự nhiên
Kết quả kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm phục vụ Hội nghị bồi dưỡng, tập huấn về công tác Đảng
Cảnh báo ngộ độc quả hồng châu rừng
Tăng cường phòng chống ngộ độc nấm
Quy trình thanh tra ATTP tại cơ sở sản xuất, kinh doanh nước uống đóng chai
Cách nhận biết và phòng tránh ngộ độc quả Hồng Châu
Tâm điểm: Nỗi lo an toàn thực phẩm tại trường học
Phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm
Thông điệp bảo đảm an toàn thực phẩm trong Tháng hành động năm 2022
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2020
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2019
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2018
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2021
Danh sách công bố sản phẩm năm 2022
Danh sách cơ sở xử lý vi phạm năm 2022
Danh sách tự công bố sản phẩm năm 2023