12/03/2021 16:20 | CCVSATTP Hà Giang
1. Nhiệt liệt hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2021.
2. Bảo đảm an toàn thực phẩm là xây dựng, củng cố niềm tin, uy tín sản phẩm Việt Nam.
3. Chính quyền các cấp, các cơ quan chức năng quyết tâm ngăn chặn thực phẩm không an toàn, thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng
4. Kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vận chuyển, kinh doanh, sử dụng thực phẩm không an toàn;
5. Tăng cường ứng dụng công nghệ cao, ưu tiên phát triển các vùng chuyên canh, hướng tới việc áp dụng hệ thống tiêu chuẩn, quy chuẩn như thực phẩm xuất khẩu;
6. Không quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe gây hiểu nhầm là thuốc;
7. Vì sức khỏe người tiêu dùng, tuyệt đối không sử dụng hóa chất, kháng sinh ngoài danh mục, chất cấm trong chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản.
8. Tuyệt đối không sử dụng phẩm màu độc hại, các chất phụ gia, hóa chất ngoài danh mục cho phép trong sản xuất, chế biến thực phẩm.
9. Lựa chọn thực phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ cho bữa ăn an toàn.
10. Để đảm bảo an toàn thực phẩm hãy ăn chín, uống chín, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng.
11. Quyền cơ bản của con người là được tiếp cận thực phẩm an toàn.
12. Tăng cường công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tại chợ là bảo vệ người tiêu dùng và phát triển hoạt động kinh doanh của các hộ kinh doanh thực phẩm tại chợ.
13. Đẩy mạnh công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tại chợ.
14. Bảo đảm an toàn thực phẩm tại chợ là lợi ích của các hộ kinh doanh thực phẩm.
15. Bảo đảm an toàn thực phẩm tại chợ là trách nhiệm của các hộ kinh doanh thực phẩm trong chợ và tổ chức quản lý chợ.
Theo VFA
Công khai 06 cơ sở vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán năm 2021
Ngộ độc thực phẩm khiến 32 người nhập viện tại xã Hương Sơn, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang
Bột ngô mốc "Sát thủ" gây ngộ độc ở vùng cao
CẢNH BÁO “ĂN PHẢI NẤM ĐỘC SẼ CHẾT NGƯỜI”
Dinh dưỡng nâng cao sức đề kháng trong “mùa” dịch Covid-19 (nCoV)
Tăng cường công tác tuyên truyền về an toàn thực phẩm (ATTP) trên mạng xã hội
Kiểm tra An toàn thực phẩm (ATTP) Tết Nguyên đán Tân Sửu và Lễ hội Xuân năm 2021
Cảnh báo ngộ độc rượu trước và trong dịp Tết Nguyên đán
Tăng cường đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán
Cảnh báo ngộ độc quả hồng châu rừng
Tăng cường phòng chống ngộ độc nấm
Quy trình thanh tra ATTP tại cơ sở sản xuất, kinh doanh nước uống đóng chai
Cách nhận biết và phòng tránh ngộ độc quả Hồng Châu
Tâm điểm: Nỗi lo an toàn thực phẩm tại trường học
Phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm
Thông điệp bảo đảm an toàn thực phẩm trong Tháng hành động năm 2022
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2020
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2019
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2018
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2021
Danh sách công bố sản phẩm năm 2022
Danh sách cơ sở xử lý vi phạm năm 2022
Danh sách tự công bố sản phẩm năm 2023