02/06/2021 15:36 | CCVSATTP Hà Giang
TT | Họ và tên | Địa chỉ | Loại hình kinh doanh thực phẩm | Hành vi vi phạm | Xử lý |
1 | Ông Khương Chí Đức | Thôn Pả Vi Thượng, xã Pả Vi, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang | Cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình Đức Ca | Sử dụng người trực tiếp với thực phẩm mà không đội mũ, đeo khẩu trang | 2,000,000 |
2 | Ông Phan Minh Tân | Thôn Lâm Đồng, xã Phương Thiện, thành phố Hà Giang |
Nhà hàng ăn uống Karst Pearl |
Vi phạm về điều kiện bảo đảm ATTP trong kinh doanh dịch vụ ăn uống, cơ sở thực hiện không đúng quy định của pháp luật về lưu mẫu thức ăn |
8,000,000 |
3 | Khổng Thị Hồng | Tổ 5, phường Quang Trung, thành phố Hà Giang |
Nhà hàng Sông Núi | Vi phạm về điều kiện bảo đảm ATTP trong kinh doanh dịch vụ ăn uống, cơ sở thực hiện không đúng quy định của pháp luật về lưu mẫu thức ăn |
4,000,000 |
4 | Nguyễn Thị Hương | Thôn Tân Long, thị trấn Vĩnh Tuy, huyện Bắc Quang, Tỉnh Hà Giang |
Sản xuất bánh mỳ | Vi phạm về điều kiện bảo đảm ATTP trong sản xuất, kinh doanh thức phẩm, sử dụng người tiếp xúc với thực phẩm mà không đội mũ, đeo khẩu trang. |
2,000,000 |
5 | Chu Hồng Tuân | Tổ 11, thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang, Tỉnh Hà Giang |
Nhà hàng ẩm thực Đồng Quê |
Vi phạm về điều kiện bảo đảm ATTP trong kinh doanh dịch vụ ăn uống: Nơi chế biến, kinh doanh, bảo quản có côn trùng, động vật gây hại xâm nhập. |
2,000,000 |
6 | Hoàng Ngọc Dũng | Tổ 13, thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang, Tỉnh Hà Giang |
Nhà hàng Cau Vua | Vi phạm về điều kiện bảo đảm ATTP trong kinh doanh dịch vụ ăn uống, cơ sở thực hiện không đúng quy định của pháp luật về lưu mẫu thức ăn. |
4,000,000 |
7 | Nguyễn Đức Mạnh | Tổ 2, thị trấn Việt Lâm, huyện Vị Xuyên, Tỉnh Hà Giang |
Nhà hàng Mạnh Béo | Vi phạm về điều kiện bảo đảm ATTP trong kinh doanh dịch vụ ăn uống: Sử dụng người trực tiếp chế biến thức ăn mà không đội mũ, đeo khẩu trang; không cắt móng tay; không sử dụng găng tay khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm chín, thức ăn ngay. |
2,000,000 |
Khẩu hiệu đảm bảo an toàn thực phẩm Tháng hành động năm 2021
Công khai 06 cơ sở vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán năm 2021
Ngộ độc thực phẩm khiến 32 người nhập viện tại xã Hương Sơn, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang
Bột ngô mốc "Sát thủ" gây ngộ độc ở vùng cao
CẢNH BÁO “ĂN PHẢI NẤM ĐỘC SẼ CHẾT NGƯỜI”
Dinh dưỡng nâng cao sức đề kháng trong “mùa” dịch Covid-19 (nCoV)
Tăng cường công tác tuyên truyền về an toàn thực phẩm (ATTP) trên mạng xã hội
Cảnh báo ngộ độc quả hồng châu rừng
Tăng cường phòng chống ngộ độc nấm
Quy trình thanh tra ATTP tại cơ sở sản xuất, kinh doanh nước uống đóng chai
Cách nhận biết và phòng tránh ngộ độc quả Hồng Châu
Tâm điểm: Nỗi lo an toàn thực phẩm tại trường học
Phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm
Thông điệp bảo đảm an toàn thực phẩm trong Tháng hành động năm 2022
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2020
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2019
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2018
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2021
Danh sách công bố sản phẩm năm 2022
Danh sách cơ sở xử lý vi phạm năm 2022
Danh sách tự công bố sản phẩm năm 2023