18/05/2021 10:49 | CCVSATTP Hà Giang
Toàn cảnh buổi học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII
Tại buổi học tập, quán triệt Nghị quyết các đồng chí cán bộ đảng viên được nghe đồng chí Ngọc Thanh Dũng, Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm truyền đạt những điểm cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện của Nghị quyết Đại hội đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, những nhận thức mới và tư duy mới về Quốc phòng Việt Nam, về an ninh Quốc gia, gắn với Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 theo tinh thần Chỉ thị số 01-CT/TW ngày 09/3/2021 của Bộ Chính trị, các Kế hoạch của Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối và cấp ủy cơ sở; tuyên truyền về công tác chuẩn bị tiến tới ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 về những tiêu chuẩn đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp, quyền và nghĩa vụ của người ứng cử, quyền và nghĩa vụ của cử tri, các quy định về bầu cử và thể thức bầu cử, về không khí phấn khởi, tin tưởng của cử tri hướng về ngày bầu cử.
Qua đó, đồng chí Bí thư cũng thông tin một số vấn đề thời sự chung của đất nước về tình hình dịch bệnh Covid-19 trong trạng thái bình thường mới theo các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh; nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, tránh tâm lý chủ quan trong việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch và điểm qua tin tức thời sự của địa phương. Đồng thời, đánh giá kết quả thực hiện công tác lãnh, chỉ đạo của Chi bộ.
Thông qua buổi học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII đã giúp cho cán bộ, đảng viên nắm được những điểm cốt lõi Nghị quyết Đại hội đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đồng thời nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, nhận diện đầy đủ những cơ hội, thuận lợi và khó khăn, thách thức trong những năm tới; phản bác các quan điểm lệch lạc sai trái, thù địch và định hướng dư luận xã hội theo phương châm “Lấy xây làm chính”, “Lấy đẹp dẹp xấu”; “Lấy tích cực đẩy lùi tiêu cực”.
Kết thúc buổi học tập, quán triệt Nghị quyết với tinh thần nghiêm túc, hiệu quả, nắm vững, hiểu rõ là cơ sở để thống nhất ý chí và hành động trong tổ chức thực hiện./.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Giang
Khẩu hiệu đảm bảo an toàn thực phẩm Tháng hành động năm 2021
Công khai 06 cơ sở vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán năm 2021
Ngộ độc thực phẩm khiến 32 người nhập viện tại xã Hương Sơn, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang
Bột ngô mốc "Sát thủ" gây ngộ độc ở vùng cao
CẢNH BÁO “ĂN PHẢI NẤM ĐỘC SẼ CHẾT NGƯỜI”
Dinh dưỡng nâng cao sức đề kháng trong “mùa” dịch Covid-19 (nCoV)
Tăng cường công tác tuyên truyền về an toàn thực phẩm (ATTP) trên mạng xã hội
Kiểm tra An toàn thực phẩm (ATTP) Tết Nguyên đán Tân Sửu và Lễ hội Xuân năm 2021
Cảnh báo ngộ độc quả hồng châu rừng
Tăng cường phòng chống ngộ độc nấm
Quy trình thanh tra ATTP tại cơ sở sản xuất, kinh doanh nước uống đóng chai
Cách nhận biết và phòng tránh ngộ độc quả Hồng Châu
Tâm điểm: Nỗi lo an toàn thực phẩm tại trường học
Phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm
Thông điệp bảo đảm an toàn thực phẩm trong Tháng hành động năm 2022
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2020
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2019
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2018
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2021
Danh sách công bố sản phẩm năm 2022
Danh sách cơ sở xử lý vi phạm năm 2022
Danh sách tự công bố sản phẩm năm 2023