CCVSATTP Hà Giang logo

Mèo Vạc tập huấn triển khai các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm năm 2018

Trong hai ngày, 11-12/9, Trung tâm Y tế huyện Mèo Vạc phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Giang tổ chức lớp tập huấn triển khai các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm năm 2018. Đối tượng tham gia tập huấn là Lãnh đạo Trạm Y tế xã, thị trấn; cán bộ phụ trách ATTP xã, thị trấn; cán bộ Khoa ATVSTP, Khoa xét nghiệm Trung tâm y tế; cán bộ khoa xét nghiệm BVĐK; cán bộ Phòng Y tế; cán bộ y tế các trường học (có bếp ăn tập thể) trên địa bàn huyện. Dự và khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Hoàng Đường Nhân, phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện Mèo Vạc

Image Alt

Đồng chí Hoàng Đường Nhân, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Mèo Vạc phát biểu khai mạc lớp tập huấn.

Lớp tập huấn đã được báo cáo viên thuộc Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Giang phổ biến một số nội dung: Đánh giá thực trạng công tác An toàn vệ sinh thực phẩm; Các văn bản quy phạm pháp luật về An toàn thực phẩm; Hướng dẫn quy trình báo cáo, sàng lọc bệnh nhân, quy trình sử lý khi có ngộc độc thực phẩm xảy ra trên địa bàn; Quy trình lấy mẫu, bảo quản, vận chuyển mẫu, bàn giao mẫu thực phẩm ngộ độc…

Image Alt

Báo cáo viên Chi cục ATVSTP tỉnh trình bày các văn bản quy phạm pháp luật về ATTP tại lớp tập huấn 

Tại Hội nghị, nhiều ý kiến tham gia thảo luận sôi nổi và được các báo cáo viên giải đáp giải đáp rõ ràng, cụ thể, đồng thời chia sẻ, trao đổi những vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm, quản lý an toàn thực phẩm.

Kết thúc lớp tập huấn, các học viên đã được cập nhật, bổ sung củng cố thêm những kiến thức chuyên môn về an toàn thực phẩm, áp dụng vào công việc thực tiễn một cách hiệu quả, góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý ATTP tại địa phương.

                                                        Lý Nam-TTYT Mèo Vạc


Bài viết khác

Triển khai công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2018

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN ĐỒNG VĂN TẬP HUẤN KỸ NĂNG TRUYỀN THÔNG VỀ PHÒNG CHỐNG NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM VÀ CÁC BỆNH TRUYỀN QUA THỰC PHẨM

Phòng chống ngộ độc nấm

Trung tâm Y tế huyện Quang Bình: Tập huấn hướng dẫn, chẩn doán, xử trí điều tra, giám sát và phòng chống ngộ độc thực phẩm

Tổ chức Hội nghị triển khai một số văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm tại huyện Bắc Mê và Vị Xuyên năm 2018

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN ĐỒNG VĂN TẬP HUẤN CÁC VĂN BẢN QUẢN LÝ VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ ĐIỀU TRA, GIÁM SÁT, PHÒNG CHỐNG NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM NĂM 2018

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Quản lý ATTP theo xu hướng thế giới

Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm lấy mẫu giám sát mối nguy an toàn thực phẩm năm 2018 trên địa bàn tỉnh Hà Giang

Không đạt GMP, hơn 3.000 cơ sở sản xuất thực phẩm sẽ phải đóng cửa?

Hơn 1 triệu chữ ký vì an toàn thực phẩm

Xem thêm

 

Tiếp nhận thông tin cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống

 

Gửi thông tin

  Tư vấn

Tư vấn qua điện


Tư vấn qua điện 2


Tư vấn Fax


Tư Vấn Email


Tiếp nhận tin vi phạm


Liên kết web

Công thổng tin điện tử Bộ Y Tế

Cục an toàn vệ sinh thực phẩm

Cục quản lý dược - Bộ Y Tế

Quảng cáo

Văn Kiện Đảng

Ban Tuyên Giáo Tỉnh Ủy