04/09/2018 10:04 | CCVSATTP Hà Giang
Trong hai ngày, ngày 30-31.8, Trung tâm Y tế huyện Đồng Văn tổ chức lớp tập huấn kỹ năng truyền thông cho cộng tác viên vệ sinh an toàn thực phẩm tại các thôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện Đồng Văn. Dự và khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Lương Triệu Huynh, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện.
Lớp tập huấn đã được giảng viên là Lãnh đạo, cán bộ Khoa ATVSTP Trung tâm Y tế phổ biến các nội dung cụ thể như: Những kiến thức cơ bản về truyền thông; phương pháp lập kế hoạch cho một hoạt động truyền thông; các hoạt động và kỹ năng truyền thông; ngộ độc thực phẩm, bệnh truyền qua thực phẩm, cách xử trí và phòng chống ngộ độc thực phẩm; một số hỏi đáp về Luật an toàn thực phẩm.
Toàn cảnh lớp tập huấn kỹ năng truyền thông về phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm
Qua lớp tập huấn cũng là dịp để các học viên chia sẻ kinh nghiệm và nâng cao kiến thức trong công tác truyền thông tại cộng đồng, từ đó góp phần thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân trên địa bàn huyện.
Trần Nhị - TTYT huyện Đồng Văn
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Quản lý ATTP theo xu hướng thế giới
Không đạt GMP, hơn 3.000 cơ sở sản xuất thực phẩm sẽ phải đóng cửa?
Hơn 1 triệu chữ ký vì an toàn thực phẩm
Những lưu ý khi mua trái cây tươi
Cảnh báo ngộ độc quả hồng châu rừng
Tăng cường phòng chống ngộ độc nấm
Quy trình thanh tra ATTP tại cơ sở sản xuất, kinh doanh nước uống đóng chai
Cách nhận biết và phòng tránh ngộ độc quả Hồng Châu
Tâm điểm: Nỗi lo an toàn thực phẩm tại trường học
Phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm
Thông điệp bảo đảm an toàn thực phẩm trong Tháng hành động năm 2022
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2020
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2019
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2018
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2021
Danh sách công bố sản phẩm năm 2022
Danh sách cơ sở xử lý vi phạm năm 2022
Danh sách tự công bố sản phẩm năm 2023