CCVSATTP Hà Giang logo

Huyện Đồng Văn triển khai công tác chỉ đạo tuyến về An toàn thực phẩm năm 2018

 Sáng ngày 31.10, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Sở Y tế), phối hợp với Phòng Y tế, Trung tâm Y tế, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Cán bộ Khoa An toàn thực phẩm, khoa Kiểm soát dịch bệnh và đại diện lãnh đạo các trường học có bếp ăn tập thể có từ 200 xuất ăn trở lên/ngày trên địa bàn huyện Đồng Văn đã tổ chức triển khai công tác chỉ đạo tuyến về ký cam kết bảo đảm An toàn thực phẩm bếp ăn tập thể trường học năm 2018,. Dự và khai mạc có đồng chí Sấn Văn Cương, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện.

Image AltĐồng chí Nguyễn Như Chưởng Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP tỉnh triển khai công tác chỉ đạo tuyến về an toàn thực phẩm

Image AltLễ ký cam kết ATTP bếp ăn tập thể trường học

Tại buổi ký cam kết, lãnh đạo Chi cục ATVSTP đã triển khai công tác chỉ đạo tuyến về An toàn thực phẩm trong năm 2018 của các cấp, ngành từ huyện đến xã, thị trấn; thực trạng việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo đảm An toàn thực phẩm của các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm, dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể; Tuyên truyền chính sách pháp luật về an toàn thực phẩm, trách nhiệm của cơ sở, người sản xuất, kinh doanh thực phẩm trong bảo đảm an toàn thực phẩm; phổ biến, hướng dẫn thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 15/2018/NQ-CP và Nghị định số 115/2008/NQ-CP. Hướng dẫn những biện pháp khắc phục một số vụ ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm, đồng thời nêu cao tinh thần trách nhiệm của các lãnh đạo trường học trên địa bàn huyện góp phần làm tốt công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cán bộ giáo viên và các em học sinh./.

                                                                        Hoàng Lệ

                                                                  TTYT Đồng Văn

 


Bài viết khác

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức Hội nghị triển khai Nghị định số 115/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định về XPVPHC về An toàn thực phẩm.

Trung tâm Y tế thành phố Hà Giang Tập huấn triển khai Nghị định 115/2018/NĐ-CP ngày 4/9/2018 chủa Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về An toàn thực phẩm năm 2018

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN ĐỒNG VĂN TỔ CHỨC TẬP HUẤN KIẾN THỨC VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ KHÁM SỨC KHỎE CHO CẤP DƯỠNG NĂM 2018

Huyện Hoàng Su Phì tổ chức Hội nghị triển khai Nghị số số 115/2018/NĐ-CP ngày 04/9/2018 của Chính Phủ Quy định xử phạt vi phạm hành chính về An toàn thực phẩm

Công bố Quyết định thí điểm hợp nhất tổ chức bộ máy theo Nghị quyết 18-NQ/TW của BCH T.Ư Đảng

Thủ tướng: Phải có 'kỷ luật sắt' trong triển khai Chính phủ điện tử

Mèo Vạc tập huấn triển khai các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm năm 2018

Triển khai công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2018

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN ĐỒNG VĂN TẬP HUẤN KỸ NĂNG TRUYỀN THÔNG VỀ PHÒNG CHỐNG NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM VÀ CÁC BỆNH TRUYỀN QUA THỰC PHẨM

Phòng chống ngộ độc nấm

Xem thêm

 

Tiếp nhận thông tin cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống

 

Gửi thông tin

  Tư vấn

Tư vấn qua điện


Tư vấn qua điện 2


Tư vấn Fax


Tư Vấn Email


Tiếp nhận tin vi phạm


Liên kết web

Công thổng tin điện tử Bộ Y Tế

Cục an toàn vệ sinh thực phẩm

Cục quản lý dược - Bộ Y Tế

Quảng cáo

Văn Kiện Đảng

Ban Tuyên Giáo Tỉnh Ủy

poster ngày chuyển đổi số