CCVSATTP Hà Giang logo

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức Hội nghị triển khai Nghị định số 115/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định về XPVPHC về An toàn thực phẩm.

Thực hiện Công văn số 3366/UBND-NC ngày 12/9/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Giang V/v triển khai văn bản pháp luật mới ban hành. Ngày 11/10/2018, tại Hội trường Sở Y tế, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã  tổ chức hội nghị triển khia Nghị định số 115/2018/NĐ-CP ngày 04/9/2018 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về An toàn thực phẩm và các văn bản quy phạm pháp luật mới ban hành. Tham dự hội có trên 200 học viên, đối tượng là chủ và nhân viên trực tiếp sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm; lãnh đạo, y tế và bếp trưởng các bếp ăn trường học do tỉnh quản lý trên địa bàn thành phố Hà Giang.

Tham dự và Chủ trì hội nghị có BSCKI Nguyễn Đình Dích, Phó Giám đốc Sở Y tế; lãnh đạo và các phòng của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh.

Image Alt(BSCKI Nguyễn Đình Dích, Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu khai mạc hội nghị)

Tại Hội nghị lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, các Trưởng phòng chuyên môn đã phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật mới, phổ biến và hướng dẫn đầy đủ các nội dung của Nghị định 115/2018/NĐ-CP ngày 04/9/2018 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm cho các  đối tượng trên địa bàn thành phố. Theo nội dung mới của Nghị định 115/2018/NĐ-CP các hành vi vi phạm được quy định chi tiết hơn với mức phạt cao hơn so với nghị định 178/2013/NĐ-CP ngày 14/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm trước đây. Bên cạnh đó tại Hội nghị, Chi cục đã hướng dẫn Thông tư 23/2018/TT-BYT ngày 14/9/2018 quy định việc thu hồi và xử lý thực phẩm không bảo đảm an toàn thực phẩm thuộc thẩm quyền quản lý của Bộ Y tế..

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Giang

Một số hình ảnh tại hội nghị

Image Alt

Image Alt


Bài viết khác

Trung tâm Y tế thành phố Hà Giang Tập huấn triển khai Nghị định 115/2018/NĐ-CP ngày 4/9/2018 chủa Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về An toàn thực phẩm năm 2018

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN ĐỒNG VĂN TỔ CHỨC TẬP HUẤN KIẾN THỨC VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ KHÁM SỨC KHỎE CHO CẤP DƯỠNG NĂM 2018

Huyện Hoàng Su Phì tổ chức Hội nghị triển khai Nghị số số 115/2018/NĐ-CP ngày 04/9/2018 của Chính Phủ Quy định xử phạt vi phạm hành chính về An toàn thực phẩm

Công bố Quyết định thí điểm hợp nhất tổ chức bộ máy theo Nghị quyết 18-NQ/TW của BCH T.Ư Đảng

Thủ tướng: Phải có 'kỷ luật sắt' trong triển khai Chính phủ điện tử

Mèo Vạc tập huấn triển khai các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm năm 2018

Triển khai công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2018

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN ĐỒNG VĂN TẬP HUẤN KỸ NĂNG TRUYỀN THÔNG VỀ PHÒNG CHỐNG NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM VÀ CÁC BỆNH TRUYỀN QUA THỰC PHẨM

Phòng chống ngộ độc nấm

Trung tâm Y tế huyện Quang Bình: Tập huấn hướng dẫn, chẩn doán, xử trí điều tra, giám sát và phòng chống ngộ độc thực phẩm

Xem thêm

 

Tiếp nhận thông tin cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống

 

Gửi thông tin

  Tư vấn

Tư vấn qua điện


Tư vấn qua điện 2


Tư vấn Fax


Tư Vấn Email


Tiếp nhận tin vi phạm


Liên kết web

Công thổng tin điện tử Bộ Y Tế

Cục an toàn vệ sinh thực phẩm

Cục quản lý dược - Bộ Y Tế

Quảng cáo

Văn Kiện Đảng

Ban Tuyên Giáo Tỉnh Ủy

poster ngày chuyển đổi số