CCVSATTP Hà Giang logo

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN ĐỒNG VĂN TỔ CHỨC TẬP HUẤN KIẾN THỨC VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ KHÁM SỨC KHỎE CHO CẤP DƯỠNG NĂM 2018

Trong 02 ngày 4 - 5/10/2018 Trung tâm Y tế huyện Đồng Văn tổ chức tập huấn kiến thức về An toàn thực phẩm, khám và kiểm tra sức khỏe định kỳ cho 120 người là cán bộ cấp dưỡng các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Dự và khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Lương Triệu Huynh - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện.

Image AltĐ/c Lương Triệu Huynh –Phó Giám đốc TTYT khai mạc lớp tập huấn.

Tại lớp tập huấn, các học viên được cán bộ Khoa An toàn vệ sinh thực phẩm phổ biến các kiến thức về điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; Đảm bảo vệ sinh an toàn thức ăn đường phố; phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; Các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm; Thực hành tốt vệ sinh an toàn thực phẩm, cách nhận biết các loại thực phẩm tươi sống, cách phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh lây truyền qua thực phẩm, công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trong trường học, một số văn bản quy phạm pháp luật về ATVSTP…

Image AltCán bộ Khoa An toàn vệ sinh thực phẩm, khám và kiểm tra sức khỏe cho nhân viên cấp dưỡng các trường học.

Qua lớp tập huấn nhằm giúp học viên có ý thức và có trách nhiệm hơn trong việc tuân thủ các điều kiện bảo đảm an toàn đối với thực phẩm, cách nhận biết, đánh giá, kiểm soát, bảo quản, lựa chọn được các loại thực phẩm bảo đảm vệ sinh ATVSTP và chịu trách nhiệm về thực phẩm do mình chế biến, phòng tránh ngộ độc thực phẩm trong các trường học trên địa bàn huyện.

                                      Hoàng Lệ: TTYT huyện Đồng Văn


Bài viết khác

Huyện Hoàng Su Phì tổ chức Hội nghị triển khai Nghị số số 115/2018/NĐ-CP ngày 04/9/2018 của Chính Phủ Quy định xử phạt vi phạm hành chính về An toàn thực phẩm

Công bố Quyết định thí điểm hợp nhất tổ chức bộ máy theo Nghị quyết 18-NQ/TW của BCH T.Ư Đảng

Thủ tướng: Phải có 'kỷ luật sắt' trong triển khai Chính phủ điện tử

Mèo Vạc tập huấn triển khai các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm năm 2018

Triển khai công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2018

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN ĐỒNG VĂN TẬP HUẤN KỸ NĂNG TRUYỀN THÔNG VỀ PHÒNG CHỐNG NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM VÀ CÁC BỆNH TRUYỀN QUA THỰC PHẨM

Phòng chống ngộ độc nấm

Trung tâm Y tế huyện Quang Bình: Tập huấn hướng dẫn, chẩn doán, xử trí điều tra, giám sát và phòng chống ngộ độc thực phẩm

Tổ chức Hội nghị triển khai một số văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm tại huyện Bắc Mê và Vị Xuyên năm 2018

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN ĐỒNG VĂN TẬP HUẤN CÁC VĂN BẢN QUẢN LÝ VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ ĐIỀU TRA, GIÁM SÁT, PHÒNG CHỐNG NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM NĂM 2018

Xem thêm

 

Tiếp nhận thông tin cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống

 

Gửi thông tin

  Tư vấn

Tư vấn qua điện


Tư vấn qua điện 2


Tư vấn Fax


Tư Vấn Email


Tiếp nhận tin vi phạm


Liên kết web

Công thổng tin điện tử Bộ Y Tế

Cục an toàn vệ sinh thực phẩm

Cục quản lý dược - Bộ Y Tế

Quảng cáo

Văn Kiện Đảng

Ban Tuyên Giáo Tỉnh Ủy