CCVSATTP Hà Giang logo

Tổ chức kiểm tra, hậu kiểm chuyên ngành ATTP tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể trên địa bàn huyện Mèo Vạc và Đồng Văn, tỉnh Hà Giang

Thực hiện Kế hoạch số 1475/KH-BCĐTƯATTP ngày 28/12/2019 của Ban chỉ đạo liên ngành Trương ương về ATTP về việc triển khai công tác Thanh tra, kiểm tra, hậu kiểm về An toàn thực phẩm năm 2019 và Kế hoạch số 23/KH-SYT ngày 23/01/2019 của Sở Y tế về việc triển khai công tác Thanh tra, kiểm tra, hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2019

Image Alt

Đoàn kiểm tra, hậu kiểm do Đ/c Nguyễn Như Chưởng, Chi cục trưởng Chi cục An toàn thực phẩm làm việc với lãnh đạo UBND xã, lãnh đạo các  trường học tại xã Sủng Trà huyện Mèo Vạc

Từ ngày 10/3 đến ngày 15/3/2019, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh xây dựng kế hoạch kiểm tra, hậu kiểm chuyên ngành ATTP tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể trên địa bàn huyện Mèo Vạc và Đồng Văn, tỉnh Hà Giang với mục đích: Đánh giá thực trạng việc chấp hành pháp luật về ATTP tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể trên địa bàn huyện Mèo Vạc và Đồng Văn về điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ và con người, góp phần giảm thiểu ngộ độc thực phẩm tập thể tại cơ sở dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể. Thông qua công tác kiểm tra, hậu kiểm phối hợp tuyên truyền chính sách pháp luật và các văn bản quy phạm pháp luật mới ban hành: Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018; Nghị định 115/2018/NĐ-CP ngày 04/9/2018; Nghị định 155/2018/NĐ-CP ngày 12/11/2018; Nghị quyết số 43/2017/QH14 ngày 21/6/2017 của Quốc hội về đẩy mạnh việc thực hiện chính sách pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2016-2020. Điều 317 Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật hình sự số 100/2015/QH13 có hiệu lực từ 01/01/2018 và các văn bản quy phạm pháp luật khác mới ban hành. Tổng hợp báo cáo, đề xuất, kiến nghị với tỉnh chỉ đạo đầu tư, xây dựng các cơ sở dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể đảm bảo theo đúng quy định của Nhà nước. Qua kiểm tra, hậu kiểm các cơ sở dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể trên địa bàn huyện Mèo Vạc và Đồng Văn được kiểm tra, hậu kiểm được đánh giá đúng thực trạng về điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ và điều kiện con người chế biến thực phẩm bảo đảm đúng theo quy định tại các văn bản quy phạm pháp luật của Trung ương, của tỉnh.

TTUT, BS Nguyễn Như Chưởng
Chi cục trưởng - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm

 


Bài viết khác

Cục trưởng ATTP: Người dân lo lắng là rất chính đáng

Sán lợn bị tiêu diệt khi nấu sôi 100 độ trong vòng 2 phút

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Giang Tổ chức tọa đàm nhân Kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2019

Thủ tướng phát động Chương trình Sức khỏe Việt Nam

Chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về tình hình Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và những nhiệm vụ trọng tâm triển khai sau Tết

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán và lễ hội Xuân

Phát triển nông nghiệp bền vững và an toàn thực phẩm

HUYỆN QUANG BÌNH TĂNG CƯỜNG PHỐI HỢP KIỂM TRA AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2019 TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN

THÀNH PHỐ HÀ GIANG TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC KIỂM TRA AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI NĂM 2019

Thông báo Kết luận của Phó Thủ tướng Chính Phủ Vũ Đức Đam tại cuộc họp an chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm

Xem thêm

 

Tiếp nhận thông tin cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống

 

Gửi thông tin

  Tư vấn

Tư vấn qua điện


Tư vấn qua điện 2


Tư vấn Fax


Tư Vấn Email


Tiếp nhận tin vi phạm


Liên kết web

Công thổng tin điện tử Bộ Y Tế

Cục an toàn vệ sinh thực phẩm

Cục quản lý dược - Bộ Y Tế

Quảng cáo

Văn Kiện Đảng

Ban Tuyên Giáo Tỉnh Ủy

poster ngày chuyển đổi số