01/03/2019 14:41 | CCVSATTP Hà Giang
Chiều ngày 25/02/2019, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2019). Tham dự buổi lễ có Đồng chí Phùng Thị Thanh, Phó chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế Hà Giang đến dự và chỉ đạo; Đến dự buổi tọa đàm có lãnh đạo và chuyên viên các Phòng, ban thuộc Sở Y tế, các cán bộ đã từng công tác tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm và toàn thể cán bộ công chức, viên chức Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm. Đến dự còn có các đ/c lãnh đạo và đại diện các đơn vị: Cục Quản lý thị trường tỉnh; Phòng Kỹ thuật An toàn - Môi trường, Sở Công thương; Chi cục Quản lý Chất lượng Nông, lâm và Thủy sản; Chi cục Chăn nuôi thú y; Phòng PC 05 Công an tỉnh và Đại diện 09 lãnh đạo trường học có Bếp ăn tập thể trên 200/ ngày do Chi cục quản lý.
Các đồng chí đại diện lãnh đạo, chuyên viên các Phòng thuộc Sở Y tế, BCH Công đoàn ngành Y tế tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Chi cục
Tại buổi lễ, TTƯT, BS Nguyễn Như Chưởng - Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang 64 năm của ngành Y tế, ý nghĩa và sự ra đời ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02; sự hình thành và phát triển của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh, trong đó, nêu bật những thành tựu chung của ngành trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân; công tác truyền thông, phòng chống ngộ độc thực phẩm và những thành tích đã đạt được trong năm 2018.
Các đồng chí đại biểu đã phát biểu cảm tưởng về kết quả đã đạt được trong công tác truyền thông, phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm; công tác cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm; công tác đào tạo tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Giang
Thủ tướng phát động Chương trình Sức khỏe Việt Nam
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán và lễ hội Xuân
Phát triển nông nghiệp bền vững và an toàn thực phẩm
Giảm một số mức thu phí an toàn vệ sinh thực phẩm
An Giang: Thực hiện công tác kiểm tra chéo an toàn thực phẩm tại Hà Giang
Hà Giang: Thực hiện công tác kiểm tra chéo an toàn thực phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu
Cảnh báo ngộ độc quả hồng châu rừng
Tăng cường phòng chống ngộ độc nấm
Quy trình thanh tra ATTP tại cơ sở sản xuất, kinh doanh nước uống đóng chai
Cách nhận biết và phòng tránh ngộ độc quả Hồng Châu
Tâm điểm: Nỗi lo an toàn thực phẩm tại trường học
Phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm
Thông điệp bảo đảm an toàn thực phẩm trong Tháng hành động năm 2022
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2020
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2019
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2018
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2021
Danh sách công bố sản phẩm năm 2022
Danh sách cơ sở xử lý vi phạm năm 2022
Danh sách tự công bố sản phẩm năm 2023