03/08/2020 07:28 | CCVSATTP Hà Giang
Đ/c Lương Viết Thuần, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế trao Quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí
Chiều 31.7, Sở Y tế tổ chức công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi công bố có đồng chí Lương Viết Thuần, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế; các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn Sở Y tế; lãnh đạo các đơn vị y tế tuyến tỉnh và toàn thể công chức thuộc Bệnh viện Y dược cổ truyền; Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm; Trung tâm Kiểm nghiệm và Bệnh viện đa khoa huyện Vị Xuyên.
Thừa ủy quyền của Sở Y tế, đồng chí Tạ Thị Lộ Chánh văn phòng Sở Y tế đã công bố các Quyết định của Sở Y tế bổ nhiệm các đồng chí: Nguyễn Đức Thuận, Phó Giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Kiểm nghiệm; Ngọc Thanh Dũng, Chi cục Phó Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm giữ chức vụ Chi cục Trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm; Nguyễn Thị Thúy Hòa, Giám đốc Trung tâm Kiểm Nghiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Vị Xuyên.
Phát biểu tại buổi công bố, đồng chí Lương Viết Thuần, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng chí cũng mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm trên cương vị mới tiếp tục cống hiến tài năng, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn; xây dựng tính đoàn kết trong đơn vị, thống nhất cùng với các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị hoàn thành tốt chw3sc năng nhiệm vụ; góp phần chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân trên địa bàn.
Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Ngọc Thanh Dũng hứa sẽ tập trung sức mạnh đoàn kết nội bộ, thống nhất trong tập thể lãnh đạo của từng đơn vị; không ngừng học hỏi nâng cao năng lực cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ CCVC trong đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Thu Ngân
http://ytehagiang.org.vn/
Tăng cường kiểm tra, hậu kiểm về An toàn thực phẩm thuộc thẩm quyền quản lý của ngành Y tế
Vị Xuyên: Ba người tử vong do ăn nhầm lá ngón
Hội nghị sơ kết công tác An toàn thực phẩm 6 tháng đầu năm 2020
Hải Phòng: Xử phạt 35 triệu đồng một cơ sở sản xuất nước uống
Vụ “hô biến” nước mương thành nước “tinh khiết”: Thu hồi toàn bộ sản phẩm
Hơn 20 người nhập viện sau ăn bữa cỗ tại gia đình
04 người nghi ngộ độc do ăn phải nấm độc tại thôn Bản Pắng, xã Bản Máy, huyện Hoàng Su Phì
Hạn chế lây nhiễm, phòng ngừa dịch COVID-19 bằng các phương pháp Y học cổ truyền
Hiệu quả giải pháp quản lý nguy cơ ngộ độc thực phẩm do bánh trôi ngô tại tỉnh Hà Giang
Cảnh báo ngộ độc quả hồng châu rừng
Tăng cường phòng chống ngộ độc nấm
Quy trình thanh tra ATTP tại cơ sở sản xuất, kinh doanh nước uống đóng chai
Cách nhận biết và phòng tránh ngộ độc quả Hồng Châu
Tâm điểm: Nỗi lo an toàn thực phẩm tại trường học
Phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm
Thông điệp bảo đảm an toàn thực phẩm trong Tháng hành động năm 2022
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2020
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2019
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2018
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2021
Danh sách công bố sản phẩm năm 2022
Danh sách cơ sở xử lý vi phạm năm 2022
Danh sách tự công bố sản phẩm năm 2023