08/09/2020 14:13 | CCVSATTP Hà Giang
Đoàn liên ngành huyện Bắc Quang kiểm tra tại siêu thị
Để triển khai kịp thời chỉ đạo của Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tham mưu cho Sở Y tế ban hành công văn kiểm tra xử lý khẩn cấp sản phẩm không đảm bảo ATTP, phối hợp chặt chẽ với các ngành liên quan triển khai kịp thời các nội dung theo văn bản số 1995/ATTP-NĐTT của Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế.
Tại các huyện, thành phố đã thành lập Đoàn liên ngành kiểm tra, giám sát trên thị trường, chủ động thu hồi 13 sản phẩm: Pate Minh Chay, Pate nấm hầu thu, Ruốc nấm Heri vị hảo hạng, Muối vừng bát bảo đặc biệt, Ruốc nấm Heri Hương thảo mộc, Giò lụa lúa mì, Muối lạc truyền thống, Chả quế lúa mì, Muối vừng bát bảo, Giò nấm lúa mì, Ruốc nấm truyền thống, Ruốc nấm sả ớt, Ruốc nấm cháy tỏi của Công ty TNHH Hai thành viên Lối sống mới, địa chỉ tại tổ 2, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Đồng thời phối hợp với Báo Hà Giang, Đài Phát thanh - Truyền hình địa phương tuyên truyền, cảnh báo khẩn cấp cho người tiêu dùng tạm thời không mua bán và sử dụng các sản phẩm nêu trên của Công ty TNHH Hai thành viên Lối sống mới, nếu có sản phẩm thông báo ngay cho Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Phòng Y tế, Trung tâm Y tế huyện, thành phố, ngừng ngay việc sử dụng sản phẩm Pate Minh Chay để triển khai các biện pháp xử lý theo quy định; những người đã sử dụng theo dõi có dấu hiệu bất thường về sức khỏe cần đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được khám, xử trí kịp thời.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Giang
Tuyên truyền phòng chống ngộ độc thực phẩm tại các xã nguy cơ và các xã nông thôn mới
Cẩn trọng với thông tin trà thanh nhiệt Dr Thanh có tác dụng dự phòng, hỗ trợ điều trị covid-19
Cục ATTP thông tin về chất gây ung thư trong sản phẩm dinh dưỡng công thức tại Hồng Kông
Bảo đảm An toàn thực phẩm đối với chợ, siêu thị trong phòng chống dịch Covid - 19
Sở Y tế công bố các quyết định về công tác cán bộ
Tăng cường kiểm tra, hậu kiểm về An toàn thực phẩm thuộc thẩm quyền quản lý của ngành Y tế
Cảnh báo ngộ độc quả hồng châu rừng
Tăng cường phòng chống ngộ độc nấm
Quy trình thanh tra ATTP tại cơ sở sản xuất, kinh doanh nước uống đóng chai
Cách nhận biết và phòng tránh ngộ độc quả Hồng Châu
Tâm điểm: Nỗi lo an toàn thực phẩm tại trường học
Phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm
Thông điệp bảo đảm an toàn thực phẩm trong Tháng hành động năm 2022
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2020
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2019
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2018
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2021
Danh sách công bố sản phẩm năm 2022
Danh sách cơ sở xử lý vi phạm năm 2022
Danh sách tự công bố sản phẩm năm 2023