02/08/2019 10:33 | CCVSATTP Hà Giang
Tuy nhiên, về lâu dài, hoạt động này, mô hình này phải chạm tới khả năng hạn chế tối đa vi phạm trong lĩnh vực ATTP, tạo ra môi trường hoạt động kinh doanh thực phẩm thực sự tôn trọng luật pháp, lành mạnh.
Nguồn: http://kinhtedothi.vn
Trung tâm Y tế huyện Đồng Văn truyền thông phòng chống ngộ độc nấm, quả rừng độc
Vị Xuyên: Tái phát dịch tả lợn Châu Phi tại xã Thuận Hòa
Mèo vạc liên tục phát hiện, xử lý 400kg thịt lợn không rõ nguồn gốc, xuất xứ
Chính phủ điện tử: Nâng cao khả năng phục vụ người dân, doanh nghiệp
Ứng phó với ngộ độc thực phẩm trong mùa mưa lũ
Ứng dụng CNTT trong đánh giá sự hài lòng và nâng cao tính minh bạch của cơ quan, tổ chức
Cẩn trọng với thông tin quảng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương khớp MH trên một số website
Cách nhận biết và phòng tránh ngộ độc quả Hồng Châu
Vào mùa mưa, tuyệt đối không ăn nấm lạ, nấm hoang dại tránh ngộ độc
Cảnh báo ngộ độc quả hồng châu rừng
Tăng cường phòng chống ngộ độc nấm
Quy trình thanh tra ATTP tại cơ sở sản xuất, kinh doanh nước uống đóng chai
Cách nhận biết và phòng tránh ngộ độc quả Hồng Châu
Tâm điểm: Nỗi lo an toàn thực phẩm tại trường học
Phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm
Thông điệp bảo đảm an toàn thực phẩm trong Tháng hành động năm 2022
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2020
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2019
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2018
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2021
Danh sách công bố sản phẩm năm 2022
Danh sách cơ sở xử lý vi phạm năm 2022
Danh sách tự công bố sản phẩm năm 2023