CCVSATTP Hà Giang logo

Trung tâm Y tế huyện Đồng Văn tổ chức tập huấn kiến thức về An toàn thực phẩm và khám sức khỏe năm 2019

Từ ngày 30/7/2019 đến ngày 31/7/2019, Trung tâm Y tế huyện Đồng Văn tổ chức tập huấn kiến thức về An toàn thực phẩm, khám và kiểm tra sức khỏe định kỳ cho 126 người là chủ cơ sở và người trực tiếp chế biến, kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố trên địa bàn huyện. Dự và khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Lương Triệu Huynh - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện.

Image Alt

Cán bộ Khoa An toàn vệ sinh thực phẩm phổ biến kiến thức về ATTP

Tại lớp tập huấn, các chủ cơ sở và người trực tiếp chế biến, kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố được cán bộ Khoa An toàn vệ sinh thực phẩm phổ biến các kiến thức về điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; Đảm bảo vệ sinh an toàn thức ăn đường phố; phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; Các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm; Thực hành tốt vệ sinh an toàn thực phẩm, cách nhận biết các loại thực phẩm tươi sống, cách phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh lây truyền qua thực phẩm, công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm và một số văn bản quy phạm pháp luật về ATVSTP…

Qua lớp tập huấn, nhằm giúp các chủ cơ sở và người trực tiếp chế biến, kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố có ý thức và có trách nhiệm hơn trong việc tuân thủ các điều kiện bảo đảm an toàn đối với thực phẩm, cách nhận biết, đánh giá, kiểm soát, bảo quản, lựa chọn được các loại thực phẩm bảo đảm vệ sinh ATVSTP và chịu trách nhiệm về thực phẩm do mình chế biến, kinh doanh để phòng tránh ngộ độc thực phẩm cho người tiêu dùng trên địa bàn huyện.

                                                                                                      Hoàng Lệ

                                                                                           TTYT huyện Đồng Văn


Bài viết khác

Vị Xuyên: Tái phát dịch tả lợn Châu Phi tại xã Thuận Hòa

Mèo vạc liên tục phát hiện, xử lý 400kg thịt lợn không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Chính phủ điện tử: Nâng cao khả năng phục vụ người dân, doanh nghiệp

Ứng phó với ngộ độc thực phẩm trong mùa mưa lũ

Ứng dụng CNTT trong đánh giá sự hài lòng và nâng cao tính minh bạch của cơ quan, tổ chức

Cẩn trọng với thông tin quảng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương khớp MH trên một số website

Cách nhận biết và phòng tránh ngộ độc quả Hồng Châu

Vào mùa mưa, tuyệt đối không ăn nấm lạ, nấm hoang dại tránh ngộ độc

Đẩy mạnh truyền thông về an toàn thực phẩm

Mẹo đơn giản phòng tránh ngộ độc mùa hè

Xem thêm

 

Tiếp nhận thông tin cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống

 

Gửi thông tin

  Tư vấn

Tư vấn qua điện


Tư vấn qua điện 2


Tư vấn Fax


Tư Vấn Email


Tiếp nhận tin vi phạm


Liên kết web

Công thổng tin điện tử Bộ Y Tế

Cục an toàn vệ sinh thực phẩm

Cục quản lý dược - Bộ Y Tế

Quảng cáo

Văn Kiện Đảng

Ban Tuyên Giáo Tỉnh Ủy

poster ngày chuyển đổi số