23/03/2020 09:24 | CCVSATTP Hà Giang
Đ/c Ngọc Thanh Dũng, Phó Chi cục trưởng, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh làm việc tại Trung tâm Y tế huyện Bắc Quang
Ngày 5.3, Đoàn công tác do bác sỹ Ngọc Thanh Dũng, Phó Chi cục Trưởng, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh làm Trưởng đoàn đã tổ chức kiểm tra, chỉ đạo tuyến công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm tại huyện Bắc Quang.
Tại buổi làm việc, Đoàn đã kiểm tra công tác kiện toàn và duy trì hoạt động của Ban Chỉ đạo Chăm sóc sức khỏe nhân dân huyện; thực hiện quy định phân công, phân cấp quản lý nhà nước về An toàn thực phẩm trên địa bàn; công tác tuyên truyền, phổ biến Luật An toàn thực phẩm, Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 2/2/2018 và các văn bản hướng dẫn thi hành; công tác phối hợp triển khai thanh, kiểm tra liên ngành, kiểm tra hậu kiểm và xử lý vi phạm về an toàn thực phẩm; công tác tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính về cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩ, cam kết đảm bảo an toàn thực phẩm.
Kết luận tại buổi làm việc, bác sỹ Ngọc Thanh Dũng mong muốn trong thời gian tới Ban chỉ đạo Chăm sóc sức khỏe nhân dân huyện cần tục phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục những tồn tại về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm của huyện trong năm qua đồng thời cần tăng cường công tác chỉ đạo, điều hành, công tác thanh kiểm tra, phối hợp liên ngành; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật và kiến thức về an toàn thực phẩm cho cán bộ quản lý, các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, mô hình điểm thức ăn đường phố, bếp ăn tập thể trường học...
Thùy Linh
65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam – Hành trình vẻ vang và tự hào
Thực hành an toàn thực phẩm để giảm nguy cơ mắc vi rút Corona
Cẩm nang 10 câu hỏi - đáp để chủ động ngừa virus corona
Đại hội Chi bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Giang lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2022
Thăm và chúc Tết tại xã Bạch Đích, huyện Yên Minh
Đoàn liên ngành tỉnh kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán và Lễ hội Xuân năm 2020
Hội thảo phổ biến văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm tại Hà Giang
Bảo đảm ATTP Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân 2020
Cảnh báo ngộ độc quả hồng châu rừng
Tăng cường phòng chống ngộ độc nấm
Quy trình thanh tra ATTP tại cơ sở sản xuất, kinh doanh nước uống đóng chai
Cách nhận biết và phòng tránh ngộ độc quả Hồng Châu
Tâm điểm: Nỗi lo an toàn thực phẩm tại trường học
Phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm
Thông điệp bảo đảm an toàn thực phẩm trong Tháng hành động năm 2022
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2020
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2019
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2018
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm năm 2021
Danh sách công bố sản phẩm năm 2022
Danh sách cơ sở xử lý vi phạm năm 2022
Danh sách tự công bố sản phẩm năm 2023