Menu
Trang chủ
Văn bản
Văn bản Cục ATTP - Bộ Y tế
Văn bản Cục ATTP - Bộ Y tế
Danh mục văn bản
Tìm kiếm văn bản
Từ khóa
Chọn danh mục
Tất cả các danh mục
Văn bản Chi cục
Văn bản Cục ATTP - Bộ Y tế
Văn bản quy phạm pháp luật
Văn bản UBND tỉnh
Văn bản Sở Y tế
Thủ tục hành chính lĩnh vực ATTP
Sắp xếp theo
Mới nhất
Cũ nhất
Theo ABC
Tìm theo
Số/Ký hiệu
Trích yếu
Tìm kiếm
Số/ký hiệu
Ngày CB
Trích yếu
Số:1860/ATTP-NĐTT
07/10/2021
Số:1860/ATTP-NĐTT V/v Bảo đảm an toàn thực phẩm đối với các loại thực phẩm cung cấp, hỗ trợ trong giai đoạn phòng, chống dịch COVID-19
12/2021/TT-BYT
06/09/2021
12/2021/TT-BYT Bãi bỏ một số văn bản quy phạm pháp luật do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành
67/2021/TT-BTC
05/08/2021
67/2021/TT-BTC Thông tư Quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn thực phẩm
38/2021/NĐ-CP
29/03/2021
38/2021/NĐ-CP Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính đối với lĩnh vực văn hóa và quảng cáo
31/2020/TT-BYT
31/12/2020
31/2020/TT-BYT Thông tư ban hành 10 Quy chuẩn quốc gia đối với phụ gia thực phẩm
2055/ATTP-SP
08/09/2020
2055/ATTP-SP V/v tạm dừng lưu thông các sản phẩm sữa công thức Nutrilatt 1 (dành cho trẻ từ 0-6 tháng) và Nutrilatt 2 (dành cho trẻ từ 6-12 tháng) không đảm bảo chất lượng chỉ tiêu sắt và kẽm
3875/QĐ-BYT
07/09/2020
3875/QĐ-BYT V/v ban hành Hướng dẫn tạm thời chẩn đoán, điều trị ngộ độc botulinum
1995/ATTP-NĐTT
29/08/2020
1995/ATTP-NĐTT V/v Xử lý khẩn cấp sản phẩm không đảm bảo an toàn thực phẩm
75/2020/TT-BTC
12/08/2020
75/2020/TT-BTC Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 279/2016/TT-BTC ngày 14 tháng 11 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác ATVSTP
3081-QĐ-BYT
15/07/2020
3081-QĐ-BYT Quyết định V/v ban hành "Quy định chế độ báo cáo và mẫu biểu báo cáo về ATTP thuộc phạm vi quản lý của ngành Y tế"
965/ATTP-NĐTP
23/04/2020
965/ATTP-NĐTP Công văn V/v hướng dẫn bảo đảm ATTP trong phòng chống dịch COVID-19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố
881/ATTP-NĐTT
01/04/2020
881/ATTP-NĐTT V/v hướng dẫn tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, phòng chống dịch COVID – 19
Số: 24/12019/TT-BYT
30/08/2019
Số: 24/12019/TT-BYT Thông tư Quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm
18 /2019/TT - BYT
17/07/2019
18 /2019/TT - BYT Thông tư số 18-BYT V/v Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe
1234/TB-ATTP
19/04/2019
1234/TB-ATTP Thông báo hướng dẫn bổ sung Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP đạt yêu cầu thực hành sản xuất (GMP) trong sản xuất, kinh doanh và đăng ký bản công bố sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe
QCVN 01-1:2018/BYT
01/01/2018
QCVN 01-1:2018/BYT Quy chuẩn kỹ thuật Quốc Gia về chất lượng nước sạch sử dụng cho mục đích sinh hoạt
số 1271/ATTP-BYT
20/06/2017
số 1271/ATTP-BYT ứng dụng công nghệ thông tin các Chi cục ATVSTP tỉnh TP trực thuộc SYT
số 2141BYT-ATTP
20/06/2017
số 2141BYT-ATTP Áp dụng cơ chế Hải quan một cửa liên thông
TTHC04
15/06/2017
TTHC04 Trình tự, thủ tục điều chuyển tài sản nhà nước tại các cơ quan, tổ chức, đơn vị
50/2016/TT-BYT
30/12/2016
50/2016/TT-BYT Thông tư quy định giới hạn tối đa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm
‹ First
<
1
2
(current)
Tiếp nhận thông tin cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống
Gửi thông tin
Văn bản mới
TPCN
Tài liệu quản lý thực phẩm chức năng
67/ATTP-NVTRa
V/v cung cấp báo giá test nhanh kiểm tra an toàn thực phẩm
13/TB-ATTP
Thông báo Kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu: In và lắp đặt pano truyền thông phòng chống ngộ độc thực phẩm năm 2024 cho Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm
43/2024/TT-BTC
V/v quy định mức thu một số khoản phí lệ phí nhằm tiếp tục tháo gỡ khó khăn hỗ trợ cho hoạt động sản xuất kinh doanh
2654/CV-BCĐTƯATTP
Tăng cường kiểm soát và truy xuất nguồn gốc nguyên liệu thực phẩm, thực phẩm